Nguyễn Ngọc Duy và hành trình tìm ra phương pháp nuôi dưỡng làn da

Trong lĩnh vực làm đẹp, khi nhắc đến thành công của công ty BEHE, người ta thường nhắc đến Nguyễn Ngọc Duy. Bởi chính anh là người đã tạo dựng nên thương hiệu của BEHE như hôm nay và đưa thương hiệu làm đẹp Hebora của Nhật Bản đến gần hơn với phụ nữ Việt để có thể nuôi dưỡng làn da tốt hơn. Vậy Nguyễn Ngọc Duy là ai? Cùng tìm hiểu một số thông tin thú vị về chàng trai trẻ tài năng này bạn nhé!

Nguyễn Ngọc Duy và hành trình tìm ra phương pháp nuôi dưỡng làn da
CEO Nguyễn Ngọc Duy trong buổi cắm trại 2019

1. Sự nghiệp của Nguyễn Ngọc Duy như thế nào?

Để có được thành công và vị trí đáng mơ ước như ngày hôm nay, Nguyễn Ngọc Duy đã trải qua những ngày vô cùng vất vả và nỗ lực hết mình.

Ngay từ khi mới học cấp 3, Duy Nguyễn đã phát hiện ra mình có những sở thích đặc biệt với lĩnh vực làm đẹp. Anh đã tranh thủ nhiều thời gian rảnh rỗi để tìm hiểu những vấn đề căn bản nhất của làm đẹp và nuôi dưỡng làn da.

Đến khi thi đỗ đại học Thăng Long, Nguyễn Ngọc Duy vẫn không quên ước mơ và đam mê của mình. Anh tranh thủ hết quỹ thời gian rảnh rỗi của mình để nghiên cứu và tìm tòi thêm về làm đẹp.

Vào năm 2018, sau khi tốt nghiệp đại học Thăng Long Hà Nội, Nguyễn Ngọc Duy đã chính thức đầu quân cho BEHE Việt Nam. Những kiến thức và kinh nghiệm mà anh đã học hỏi được trong suốt những năm tháng còn ngồi trên ghế nhà trường đã có dịp để phát huy.

BEHE Việt Nam hiện nay

Đến nay, sau 5 năm gắn bó, Nguyễn Ngọc Duy đã trở thành một phần không thể thiếu được của BEHE Việt Nam. Anh đã cùng với BEHE mang thương hiệu mỹ phẩm Hebora của Nhật Bản đến gần hơn với những người tiêu dùng.

Trong tương lai, vị CEO trẻ tuổi Nguyễn Ngọc Duy mong muốn mình sẽ cùng với BEHE đem đến cho chị em nhiều phương pháp làm đẹp hiện đại, an toàn và tự nhiên hơn. Để hàng triệu phụ nữ trên khắp đất nước Việt Nam đều có thể tự tin tỏa sáng và hạnh phúc.

Trên đây là một số thông tin về CEO Nguyễn Ngọc Duy. Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi, bạn đã hiểu rõ hơn về Nguyễn Ngọc Duy cũng như con đường để đi đến với thành công của anh ấy.

2. Nguyễn Ngọc Duy là ai?

Với những ai đã quen thuộc với BEHE Việt Nam thì chắc hẳn cũng không còn xa lạ gì với cái tên Nguyễn Ngọc Duy. Bởi vì anh chính là CEO – Giám đốc của công ty TNHH BEHE Việt Nam. Cũng chính anh là người đã nỗ lực hết mình để đưa BEHE Việt Nam cũng như đưa thương hiệu mỹ phẩm Hebora đến gần hơn với người tiêu dùng.

Công ty TNHH BEHE Việt Nam được biết đến là một trong những đơn vị đi đầu trong việc chuyên phân phối độc quyền thương hiệu Hebora tại Việt Nam. Công ty được thành lập từ ngày 23/11/2017 và có trụ sở chính được đặt tại Tòa nhà Vinaconex, 19 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tính đến nay, Nguyễn Ngọc Duy mới chưa tròn 30 tuổi nhưng anh đã có đến 5 năm kinh nghiệm và 5 năm gắn bó cùng với BEHE Việt Nam. Sự nỗ lực hết mình và hơn hết là niềm đam mê với nghề đã giúp anh gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực làm đẹp.

2. Tiểu sử Nguyễn Ngọc Duy

2.1. Nguyễn Ngọc Duy tên thật là gì?

Tên thật của em là Nguyễn Ngọc Duy và được nhiều người thân, bạn bè gọi bằng biệt danh thân mật là KiKi.

2.2. Nguyễn Ngọc Duy bao nhiêu tuổi?

Không giống như hầu hết các vị CEO hiện nay, Nguyễn Ngọc Duy còn rất trẻ tuổi. Anh sinh năm 1995 nên tính đến nay, chàng trai nay mới vừa tròn 27 tuổi.

Ở độ tuổi này, nhiều người mới bước những năm đầu khởi nghiệp hoặc vẫn đi làm thuê để tích lũy kinh nghiệm.

Thế nhưng, Nguyễn Ngọc Duy đã có một vị trí đáng nể cùng nhiều thành công gặt hái được trong sự nghiệp.

Nguyễn Ngọc Duy và hành trình tìm ra phương pháp nuôi dưỡng làn da
Nguyễn Ngọc Duy (giữa) trao thưởng cho nhân viên xuất sắc

2.3. Nguyễn Ngọc Duy sinh ra ở đâu?

Một trong những yếu tố tạo nên thành công của Nguyễn Ngọc Duy hôm nay có lẽ chính là vì anh được sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Tại đây, anh đã có cơ hội được tiếp xúc với nhiều thứ mới mẻ và hiện đại ngay từ nhỏ, bao gồm cả lĩnh vực làm đẹp.

Chính vì vậy, ngay từ khi còn là chàng trai học sinh cấp 3, Duy đã có những sở thích đặc biệt về làm đẹp và skincare. Từ đó tạo tiền đề cho những thành công sau này của anh.

Thông tin liên hệ Hebora Collagen Việt Nam

  • Website: https://hebora.vn/
  • CEO Hebora: Nguyễn Ngọc Duy
  • Email: ceo.kingu@gmail.com
  • Address: 19 Đại Từ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger chatGọi điện Zalo chatZalo Messenger chatMessenger