Cửa hàng đồ tiêu dùng thái lan chính hãng

Cửa hàng đồ tiêu dùng thái lan

Khoảng 10 năm trở về trước, khi truyền thông mạng chưa phát triển, mỗi lần muốn mua hàng Thái, mỗi người đều phải tìm kiếm bạn bè xung quanh xem có ai đi Thái thường nhập hàng Thái về bán tại Sài Gòn thì gửi mua về để dùng, hãy 1 số cửa hàng đồ tiêu dùng Thái Lan ra đời.

Gần đây hơn, trong vòng 5 năm trở lại, khi muốn mua hàng Thái tại Sài Gòn, mọi người lên mạng tìm kiếm từ “siêu thị bán hàng tiêu dùng Thái Lan, hội chợ Thái Lan ở Sài Gòn khi nào diễn ra?“.

Thì bây giờ hoàn toàn khác, các sản phẩm nguồn gốc Thái Lan đang tràn ngập thị trường Việt Nam. Không chỉ thông qua các kênh truyền thông, mà trên khắp các cửa hàng, siêu thị lớn nhỏ, quý khách đã có thể đáp ứng nhu cầu của mình với rất nhiều lựa chọn khác nhau như: giày dép, bánh kẹo, dầu gió, mỹ phẩm, nước giặt, nước ngọt,…

Sự bùng nổ việc tiêu dùng mặt hàng Thái Lan tại TP.HCM?

Nói chung hàng tiêu dùng Thái Lan rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng bắt mắt, phù hợp với túi tiền và tiêu chí chất lượng của người Việt.

Cửa hàng đồ tiêu dùng thái lan chính hãng

Dạo một vòng quanh TpHCM, không mấy bất ngờ khi các cửa hàng, siêu thị Thái Lan ở Sài Gòn khá bắt mắt, nhưng trưng bày vẫn giữ được nét riêng của văn hóa Thái.

Hơn thế nữa, các hội chợ Thái Lan ở TP.HCM được tổ chức dành cho các khách hàng yêu thích sản phẩm Thái ngày càng có xu hướng phát triển.

Giống như một siêu thị tiện ích Thái Lan – siêu thị tiện lợi Thái Lan, người mua hàng có thể mua được hàng loạt các sản phẩm khác nhau từ đồ gia dụng, giày dép, sản phẩm đặc biệt như thiết bị điện tử cũng có ở đây.

Cửa hàng đồ tiêu dùng Thái lan

Các mặt hàng tiêu dùng Thái Lan ở Việt nam rất nổi tiếng, ví dụ như các loại nước xả vải, bột giặt, sáp thơm phòng, tinh dầu diệt muỗi,..

Ở Thái Lan Real của chúng tôi cung cấp các loại hàng tiêu dùng này cho người tiêu dùng Việt. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng hàng Thái Lan của người Việt nam chúng tôi đã cho ra đời trang web bán hàng Thái lan chính hãng.

Khi đó bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua website: thailanreal.com hoặc hottline thì bạn có thể mua được các mặt hàng tiêu dùng Thái Lan mà bạn mong muốn.

Cửa hàng đồ tiêu dùng thái lan chính hãng

Bạn không cần phải đi Thái Lan xa xôi để mua, hay là nhờ người mua, hay là đặt hàng từ các trang web quốc tế yêu cầu tiếng anh hoặc tiếng Thái.

 Các mặt hàng tiêu dùng ở Thái Lan Real

Thái Lan real chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối sỉ lẻ các mặt hàng tiêu dùng Thái Lan như sau:

Bình xịt diệt côn trùng ARS Jet Gold 600ml

Sáp Thơm Đuổi Muỗi OASIS Pink Blossom 180g Thái Lan

Bộ dao 5 món Kiwi cao cấp thái lan

Sáp Thơm Khử Mùi Thiên Nhiên Nami 150g

Tinh Dầu Xịt Muỗi Và Côn Trùng Phutawan Citronella Fitz Fitz Thái Lan

Combo 3 Nước Xả Vải Comfort Sabai Blue 580ml Thái Lan

Dây Nước Xả Vải Đậm Đặc Hygiene 20ml 12 gói Thái Lan

Nước Giặt Xả Đậm Đặc Hygiene 2800ml Thái Lan Hương Biển Xanh

Nước Giặt Xả Fineline Hồng 3000ml Thái Lan

Nước Giặt Xả Pao Win Wash 850ml Thái Lan ( Đỏ)

Cửa hàng đồ tiêu dùng thái lan chính hãng

Nước Xả Vải Đậm Đặc Hygiene Expert Care Hương Hoa Mẫu Đơn 1300ml Thái Lan

Viên Giặt Xả Melt Gel Ball 2 In 1 Hồng Thái Lan

Viên Giặt Xả Melt Gel Ball 2 In 1 Xanh Thái Lan

Trên đây là một số mặt hàng tiêu dùng Thái Lan mà chúng tôi cung cấp, bên cạnh đó còn nhiều hàng tiêu dùng khác nữa. Để có thể mua được món đồ mà bạn yêu thích, hãy truy cập website của chúng tôi để liên hệ đặt hàng

Nhà phân phối hàng tiêu dùng thái lan Thailanreal.com

Chúng tôi luôn lấy hàng chính hãng chất lượng để làm tiêu chí kinh doanh. Nên các mặt hàng Thái lan của chúng tôi phân phối, bán ra là các hàng chính hãng có nhãn mác từ nhà sản xuất. 

Thailanreal.com luôn sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh cho mọi khách hàng trên toàn quốc, bên cạnh đó chúng tôi còn có dịch vụ ship, cod cho khách hàng.

Các sản phẩm từ chúng tôi đưa ra được đổi trả, hoàn tiền nếu gặp vấn đề về chất lượng sản phẩm. Vì thế bạn hãy tin tưởng khi mua hàng từ chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0901383803