Cách nhận biết dầu sâm Thái thật – Mua dầu sâm Thái chính hãng ở đâu?

Dầu sâm Dầu sâm Thái Lan thật có mùi hương thảo dược nhẹ.Lan có mùi hương thảo dược nhẹ.

Dầu lăn thảo dược nhân sâm Green Herb Oil Thái Lan hiện đang rất hot trong các năm qua. Sau khi sản phẩm này đổ bộ vào thị trường Việt Nam. Nhưng hòa nhịp với sự hội nhập ấy cũng là lúc hàng giả hàng nhái xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường. Vậy có cách nhận biết dầu sâm Thái thật hay không? Cùng Thai Lan Real tìm hiểu về dầu sâm Thái Lan và cách phân biệt hàng giả hàng thật nhé.

Xem thêm: Dầu lăn Thái Lan chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, cực kỳ lành tính

Cách nhận biết dầu sâm Thái thật và giả

Hiện tại có nhiều cách để nhận biết đâu là hàng thật đâu là hàng giả đối với dầu nhân sâm Thái. Và sau đây là một số dấu hiệu giúp bạn nhận biết đâu là dầu sâm Thái thật và giả đơn giản nhất nhé.

Dầu nhận sâm Thái Lan thật có chữ ” Green Herb” trên nắp chai và có mã QR CODE ở phần thân chai

Theo cập nhập mới nhất từ tháng 08/2019 thì trên mỗi chai dầu lăn thảo dược nhân sâm Green Herb Oil của Thái Lan chính hãng. Sẽ có dòng chữ in nổi “GREEN HERB” trên nắp chai và có hình ảnh của mã QR CODE ở phần thân chai. Để người dùng có thể quét mã bằng điện thoại cá nhân. Có thể tra ra kết quả từ thông tin nguồn gốc, sản phẩm.

Cách nhận biết dầu sâm Thái thật – Mua dầu sâm Thái chính hãng ở đâu?
Cách nhận biết dầu sâm Thái thật

Còn nếu bạn nào mua các sản phẩm dầu lăn thảo dược tại Thai Lan Real. Thì xin đảm bảo với các bạn sản phẩm chính hãng Thái Lan chuẩn 100%. Vậy nên các bạn hãy yên tâm mà mua tại Thai Lan Real nhé!

Dầu nhân sâm thật không chứa nhiều nhân sâm

Hiện tại nhân sâm là một loại dược phẩm trân quý và đắt giá đến mức nào. Nên việc một chai dầu sâm Thái chỉ có giá vài chục cho tới trăm ngàn thì trong chai dầu không chứa nhiều nhân sâm. Vì thế, khi bạn mua sản phẩm hãy chú ý đến chi tiết nhỏ này.

Một chai dầu nhân sâm Thái Lan chính hãng chỉ chứa 1 vài lát mỏng củ nhân sâm. Và cũng chỉ chứa 1 vài cọng râu nhỏ, hoa sâm chứ không phải chứa đầy ấp nhân sâm như chai dầu giả. Cái màu đen trên sản phẩm chính hãng là hoa sâm khô nhưng thật ra nó chỉ có hơi màu xám.

Cách nhận biết dầu sâm Thái thật – Mua dầu sâm Thái chính hãng ở đâu?
Cách nhận biết dầu sâm Thái Lan thật – được thương hiệu hướng dẫn phân biệt

Như hình trên, bạn có thể nhìn rõ dầu sâm Thái thật khác biệt só với các sản phẩm nhái. Vì thế khi mua sản phẩm, bạn hãy chú ý đến điểm này nhé.

Dầu sâm Green Herb chính hãng có mùi hương thảo dược êm dịu

Dầu sâm Thái chính hãng dùng để hít mũi nên có độ nóng vừa phải và có mùi hương thảo nhẹ nhàng. Nếu như bạn mua dầu sâm Thái, khi sử dụng có dấu hiệu nóng, không nghe được mùi thảo dược, mùi hắc. Thì đó chính là dầu sâm Thái giả, kém chất lượng.

Vì tính chất dầu là tiếp xúc trực tiếp với đường hô hấp thông qua mũi. Vì thế dầu sâm Thái Lan chính hãng không nóng rát. Bởi vì như vậy sẽ dễ gây bỏng rát cho da đặc biệt là vùng mũi nhạy cảm.

Cách nhận biết dầu sâm Thái thật – Mua dầu sâm Thái chính hãng ở đâu?
Cách nhận biết dầu sâm thái thật

Ngoài ra, dầu sâm Thái giả có kích thước to hơn dầu sâm Thái thật. Vì thế khi mua và cầm trên tay bạn hãy quan sát kỹ nhé.

Tham khảo: Dầu xoa bóp xương khớp Thái  lan hiệu quả nhất

Mua dầu sâm Thái Lan chính hãng ở đâu chuẩn 100%

Mua dầu Thái Lan chính hãng ở đâu? Hiện nay, bạn có thể mua sản phẩm dầu sâm Thái ở bất kỳ địa chỉ nào. Như trong siêu thị, cửa hàng hay các sàn thương mại địa chỉ. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo phải chọn đúng nơi bán chính hãng, vì thật giả khó phân biệt.

Bên cạnh đó, tại Thai Lan Real chúng tôi chuyên phân phối sỉ và lẻ các mặt hàng sản phẩm Thái Lan chính hãng. Đảm bảo hàng thật 100% và có giấy phép kinh doanh được nhà nước cấp.

Theo đó, các bạn có nhu cầu mua và sử dụng sản phẩm hãy liên hệ ngay với Thai Lan Real chúng tớ nhé!

Lời kết

Trên đây là toàn bộ các thông tin và cách nhận biết dầu sâm Thái thật. Và các phần biệt dầu sâm Thái giả, để các bạn tránh mua phải hàng nhái. Bên cạnh đó, Thai Lan Real tự hào là nhà phân phối hàng chính hãng Thái Lan. Các bạn có nhu cầu mua và sử dụng sản phẩm truy cập ngay tại đây nhé!

Địa chỉ: 266, Bùi Văn Ngữ, Khu Phố 7, Phường Hiệp Thành, Thành Phố Hồ Chí Minh

Liên hệ SĐT: 0968028782

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger chatGọi điện Zalo chatZalo Messenger chatMessenger